Mô Tả Công Việc
• Sơ chế nguyên vật liệu trước khi nấu;
• Trực tiếp chế biến món ăn theo định lượng, công thức có sẵn và sự chỉ đạo của tổ trưởng, bếp phó và bếp trưởng;
• Chịu trách nhiệm về chất lượng và trang trí thành phẩm món ăn;
• Hỗ trợ bếp trưởng, bếp phó tính chi phí món ăn, đề xuất các món ăn mới;
• Bảo quản thực phẩm và nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
• Đảm bảo khu vực bếp nấu luôn sạch sẽ và gọn gàng;
• Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn công việc cho các bạn phụ bếp và nhân viên mới;
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
• Kỹ năng làm việc nhóm tốt.
• Yêu thích và đam mê nghề bếp.
• Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình.
• Cẩn thận, tỉ mỉ.
• Chịu được áp lực công việc.
• Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.
Hình thức
Quyền Lợi
• Mức thu nhập hấp dẫn tuỳ thuộc vào năng lực, từ 8-10 triệu/tháng + hỗ trợ đặc biệt mùa dịch cho từng trường hợp và hỗ trợ ăn ở tại công ty.
• Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn.
• Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác.
• Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến.
• Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...).
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.