Mô Tả Công Việc
- Nghiên cứu và xây dựng thực đơn các suất ăn hàng ngày
- Trực tiếp kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn trong kho / tủ bảo ôn để xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần order cuối mỗi ngày.
- Chịu trách nhiệm đứng bếp chế biến các món ăn chính theo thực đơn, đảm bảo chất lượng của món đã làm
- Đánh giá, kiểm soát chất lượng các món ăn
- Kiểm tra sự đầy đủ và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ của các vật dụng phục vụ
- Tuyệt đối tuân thủ và thực hiện đầy đủ các quy trình, quy định về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho mỗi suất ăn; luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu: từ khâu nhận hàng, sơ chế, chế biến thực phẩm và ra thành phẩm món ăn.
Yêu Cầu Công Việc
NỮ ĐỘ TUỔI TỪ 25-50
- Có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng thực đơn, định lượng.
- Hiểu rõ các tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành.
- Nắm được các tiêu chuẩn chế biến, sắp đặt, bày biện món ăn.
- Có năng lực về việc đánh giá, nhận biết chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ nấu ăn
- Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn thực phẩm
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực. Trung bình từ 8-10 Triệu
- Được hưởng chế độ ưu đãi của cửa hàng nếu làm tốt
- Có hỗ trợ ăn trưa
- Phúc lợi lễ tết, sinh nhật
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.