Mô Tả Công Việc
- Tuân thủ công thức và phương pháp chế biến món ăn nhằm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trình bày
- Chấp hành sự phân công từ người phụ trách và thi hành nhiệm vụ kịp thời
- Kiểm tra sự vệ sinh , chất lượng và tính ngăn nắp vật dụng phục vụ trong khu vực làm việc
- Liên lạc và báo cáo thường xuyên hoạt động Bếp trong Ca đến người phụ trách
- Tìm hiểu nhận xét về các món ăn bán được trong Ca .
- Liên kết chặt chẽ trong công việc với Bếp trưởng và Bếp phó
- Báo cáo kiểm kê Bếp hằng tháng đến Bếp trưởng / Bếp phó
- Tham dự họp với nhân viên Bếp định kỳ hằng tháng
- Hoàn thành các công việc khác được giao bởi Bếp trưởng/ Bếp phó
Yêu Cầu Công Việc
- Nhiệt tình, trung thực,ham học hỏi, tinh thần cầu tiến.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ chế độ theo luật Lao Động Việt Nam
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.