Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện lên món;
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
- Giữ gìn và bảo quản các công cụ dụng cụ bếp
- Hoàn thành ca làm việc và báo cáo vào cuối ca;
- Các công việc được phân công bởi cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở bộ phận bếp
- Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết
- Có đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực
- Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
- Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.