Mô Tả Công Việc
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Yêu Cầu Công Việc
Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xử lý công việc tốt.
Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.
Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất.
Đam mê, có trách nhiệm với công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sang có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.