Mô Tả Công Việc
1. Công việc:
- Thực hiện trực tiếp đứng nấu , chế biến các món ăn ra quầy buffet theo sự chỉ đạo và yêu cầu của bếp trưởng
- Đảm bảo các món ăn đạt đúng chất lượng và đúng giờ ra quầy theo quy định của bộ phận bếp .
2. Chịu trách nhiệm thực hiện một số công việc cuối ca làm việc:
- Vệ sinh khi vực làm việc, bếp ,lò, sàn bếp
- Kiểm tra các bảo quản thực phẩm của các nhân viên trong ca
- Cuối mỗi ca, ngày cùng mọi người vệ sinh toàn bộ khu vực bếp
- Sắp xếp đồ đạt, dụng cụ , gọn gàng , ngăn nắp
- Kiểm tra các thiết bị trong bếp cuối mỗi ca, ngày
- Tắt thiết bị chiếu sáng cuối mỗi ca, ngày
- Phối hợp với tổ chuyên môn để đổ rác cuối ca
- Phối hợp vói các bộ phận chuyên môn , tổ kế toán để xuất hàng bổ sung phục vụ công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm làm bếp
- Trách nhiệm ,chăm chỉ, nhiệt tình với công việc
- Yêu thích công việc nhà hàng , thái độ làm việc luôn hòa đồng , mong muốn phát triển trong ngành dịch vụ .
Hình thức
Quyền Lợi
- Ca làm việc chia làm 3 ca chính
- Phụ cấp bữa ăn trong ca tại nhà hàng
- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động
- Chế độ nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước, chế độ nghỉ ca, nghỉ phép , thưởng đầy đủ theo thỏa thuận
- Tham gia hoạt động của Nhà hàng: Tiệc nhân viên, tiệc sinh nhật, du lịch nghỉ mát hàng năm....và rất nhiều hoạt động khác
- Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách Công ty.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.