Mô Tả Công Việc
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu .
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp khi hết ca.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và decor hình ảnh của món ăn.
- Hướng dẫn và điều phối các Phụ bếp làm việc.
- Phối hợp với nhà hàng để ra món đúng yêu cầu của khách.
- Đảm bảo tất cả yếu tố trong bếp đều đạt theo yêu cầu An Toàn thực phẩm.
- Làm việc theo sự chỉ đạo của Cấp trên.
- Làm việc tại: Khu du lịch ST Cổng Trời Đông Giang - Thôn A Sờ, xã Mà Cooih, Đông Giang, Quảng Nam
Yêu Cầu Công Việc
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng,Khách sạn,Tiệc.
- Có tình thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chịu khó học hỏi
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn;
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hỗ trợ 03 buổi cơm ca/ngày làm việc, nơi lưu trú dành cho CBNV;
- Thưởng các dịp Lễ trong năm;
- Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Bộ luật lao động;
- Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ theo văn hóa Tập đoàn FVG;
- Nghỉ 12 ngày phép/năm;
- Tham gia Teambuilding hàng năm
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.