Mô Tả Công Việc
- Phân công công việc cho các nhân viên trong bộ phận
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên để đảm bảo hiệu quả
- Kiểm tra nguyên liệu, lên món ăn theo công thức
- Lên menu các món và bổ sung món phù hợp với nhu cầu của khách lưu trú
- Đảm bảo trình bày món ăn đẹp mắt theo tiêu chuẩn và có tính sáng tạo
- Sắp xếp, kiểm soát nguyên liệu được chính xác, đảm bảo chất lượng
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm bếp ít nhất 1 năm tại các khách sạn 3 sao trở lên
- Có kỹ năng về điều hành, giám sát và tổ chức công việc
- Nhiệt tình, trung thực, sáng tạo, khả năng giao tiếp, sức khỏe tốt
- Chủ động và có trách nhiệm trong công việc
- Các ứng viên biết về bếp Hàn là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận, mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh
- Được xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc
- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết theo tình hình kinh doanh
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
- Được hưởng các chế độ theo luật lao động và chính sách của công ty
- Đồng phục làm việc
- Bữa ăn theo ca
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.