Mô Tả Công Việc
1. Chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn theo công thức, định lượng quy định.
2. Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
3. Đứng bếp nấu ăn sáng theo thực đơn hoặc buffet hàng ngày .
4. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
5. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
6. Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp.
7. Đam mê công việc làm bếp.
8. Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng và Ban GĐ.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, Nữ tuổi 22- 30 tuổi.
- Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp/ chế biến món ăn
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và hòa đồng.
- Có cơ hội học tập và con đường thăng tiến rộng mở.
- Được hỗ trợ 1 bữa cơm/ngày.
- Được nhận Service charge hàng tháng.
- Được tổ chức sinh nhật hàng tháng.
- Chế độ xét nâng lương hàng năm.(2 lần/năm)
- Được bình chọn nhân viên xuất sắc hằng tháng.
- Mỗi năm được đi du lịch và chơi team building 1-2 lần.
- Được tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.
- Hưởng lương tháng 13, và chế độ thưởng của công ty cuối năm.
- Được đóng BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
- Được nghỉ 4 ngày/tháng, mỗi tháng được thêm 1 ngày phép thường niên
- Được tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao giữa các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FVG.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.