Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn vùng miền Bắc, Trung, Nam, điểm tâm, cơm gia đình.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày.
- Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ tuổi từ 25-45 tuổi.
- Nhanh nhẹn, có ngoại hình
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Nấu ăn theo hương vị Bắc là một lợi thế.
- Nấu món ăn Việt Nam vùng miền, hải sản.
- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Làm việc theo ca:
+ Ca 1: 6H - 14H
+ Ca 2: 9H – 17H30
+ Ca 3: 13H - 21H
1 Tuần được nghỉ 1 ngày, theo sự sắp xếp của Quản Lý.
Làm việc tại: Làm việc tại: Khu villa An Phú, Phường Thảo Điền, Quận 2
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: 10-20 triệu + phụ cấp cơm, tips, tiền gửi xe.
- Thử việc 1 tháng, 85%
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương & du lịch hằng năm.
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản, du lịch 5 sao...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.