Mô Tả Công Việc
- Thực hiện nấu suất ăn theo Menu: 1 món mặn chính, 1 canh, 1 xào, cơm.
- Kiểm soát, thực hiện công việc theo chỉ đạo của bếp trưởng và tổ chức tất cả các hoạt động của nhà bếp bao gồm quá trình chuẩn bị thực phẩm, chế biến, nấu và các hoạt động khác.
- Chịu trách nhiệm chất lượng món ăn và thời gian ra hàng theo quy định công ty.
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khác.
- Quản lý thiết bị, công cụ, đồ dùng và tài sản bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
=>Cần tuyển các vị trí:
- Bếp trưởng: 1 nhân viên
- Bếp Chính: 6 nhân viên
- Phụ bếp- sơ chế: 10 nhân viên
Yêu Cầu Công Việc
Bếp Chính: Nam/Nữ Đã có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng bếp tại các nhà hàng, khách sạn, cơm văn phòng hoặc bếp ăn công nghiệp.
- Có chứng chỉ hoặc tay nghề nấu ăn.
- Có sức khỏe, siêng năng, biết đọc viết.
- Ưu tiên có kinh nghiệm hoặc bằng cấp đối với các vị trí Đầu bếp, Bếp trưởng.
- Liên hệ trực tiếp để biết thông tin của từng vị trí.
*/ Có nhận Nhân viên Bếp THỜI VỤ trả lương theo thảo thuận.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: Thỏa thuận (Tùy theo kinh nghiệm và tay nghề Công Ty sẽ thỏa thuận mức lương phù hợp).
- Chế độ BHXH, BHTN, BHYT, nghỉ phép 12 ngày/ năm và các Lễ/ Tết theo quy định.
- Làm việc các ngày lễ tết nhân 400%, tăng ca tính 1.5.
- Thưởng lương tháng lương thứ 13.
- Chế độ du lịch nghỉ mát dành cho nhân viên.
- Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mền.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Bao cơm.
=> Ứng viên vui lòng liên hệ điện thoại & zalo Ms Kiều: 0937 490 585
Mức lương
Từ 12 đến 15 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.