Mô Tả Công Việc
o Tuân thủ theo nội quy , quy trình hoạt động của nhà bếp và công ty đề ra
o Sắp xếp gọn gàng sạch sẽ khu vực làm việc
o Chuẩn bị sơ chế thực phẩm vào ca làm việc theo hướng dẫn của bếp chính và bếp trưởng
o Báo cáo cấp trên những hoạt động xảy ra trong khu vực làm
o Sơ chế các nguyên liệu theo yêu cầu của cấp trên
o Thực hiện công việc và báo cáo lại ngay khi có vấn đề theo sự chỉ đạo của bếp trưởng nhà hàng
o Tổ chức giám sát chặt chẽ hàng hóa trong kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập , chưa hợp lý
o Gọi, kiểm hàng ra, hàng vào đảm bảo sự hoạt động của nhà hàng
o Thực hiện công việc và báo cáo lại ngay khi có vấn đề theo sự chỉ đạo của bếp trưởng nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
o Đủ 18 tuổi trở lên
o Đã có kinh nghiệm phụ bếp ở vị trí tương đương là một lợi thế
o Chăm chỉ, nhanh nhẹn và hoạt bát
o Tuân thủ nội quy công ty và nhà hàng.
o Sức khỏe tốt để làm việc theo ca
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng mức lương thỏa đáng theo hiệu quả làm việc thực tế. Tăng lương linh hoạt nếu có kết quả làm việc tốt.
- Trợ cấp ăn ca, và cung cấp đồng phục trong quá trình làm việc
- Thưởng lễ tết, lương tháng 13 và có thành tích tốt. (Đối với nhân viên full time)
- Nghỉ có lương: 12 ngày nghỉ hàng năm (Đối với nhân viên full time)
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN (Đối với nhân viên full time)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.