Mô Tả Công Việc
Phụ trách quản lý foodcost và xây dựng giá, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty;Sơ chế và thực hiện nấu món nóng/ lạnhNghiên cứu và đề xuất món ăn mới cho nhà hàngKiểm tra nguyên liệu và đặt hàngVệ sinh bếp, sắp xếp CCDC đầu và cuối ca làm việcBáo cáo công việc theo yêu cầu của Công ty (ngày, tháng).Tham gia họp đầu ca và nhận sự phân công công việc từ Trưởng bộ phận.Các công việc khác theo sự phân công từ Trưởng bộ phận.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Nam có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm tại Nhà hàng NhậtCó chứng chỉ nghề bếp trở lên.Có khả năng sáng tạo món, chịu được áp lực công việc.Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.Kỹ năng xây dựng và quản lý cost.Kỹ năng đánh giá và xây dựng tiêu chuẩn NVL đầu vào.Kiến thức về kiểm soát NVL, Vệ sinh ATTP
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Mức lương: 15,000,000 – 20,000,000 đồng/thángĐược hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội như BHXH, nghỉ phép theo quy định; nghỉ mát hàng năm...Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.