Mô Tả Công Việc
Khi bếp Trưởng hoặc Bếp phó vắng mặt, Bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho Bếp trưởng.
Hỗ trợ Bếp kiểm soát, bảo quản hàng hóa đầu vào, nguyên vật liệu tồn
Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp
Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn và trực tiếp chế biến món ăn cho khách
Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định.
Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.
Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp
Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.
Nấu thức ăn cho nhân viên.
Yêu Cầu Công Việc
Khả năng làm việc dưới áp lực
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương cạnh tranh
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp
Tiền tip và tiền gởi xe hàng tháng
Ăn trưa tại nhà hàng.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.