Mô Tả Công Việc
Trực tiếp đứng chảo chế biến món ăn chay theo thực đơn của nhà hàng.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu phục vụ cho nhà hàng.
- Hỗ trợ Trưởng ca sắp xếp hoạt động bếp hiệu quả.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp, vệ sinh và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu hiệu quả.
- Phối hợp kiểm soát tồn hàng tại Bếp. Kiểm soát vệ sinh bếp.
- Các công việc theo sự chỉ đạo của Trưởng ca.
Yêu Cầu Công Việc
- Đứng chảo cứng ít nhất 1 năm, biết chế biến món chay là một ưu tiên.
- Giới Tính: Nam
- Độ Tuổi: 24 tuổi - 45 tuổi
- Chuyên Ngành: Đầu bếp Việt
- Thích món ăn chay, rau củ quả.
- Cấp Bậc: Nhân viên
- Yêu Cầu Công Việc:
Sức khỏe tốt, chịu học hỏi, siêng năng.
Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.
Hình thức
Quyền Lợi
Làm toàn thời gian hoặc ca gãy ca xoay theo giờ hoạt động của nhà hàng.
- Lương theo năng lực: 10,000,000đ - 14,000,000đ.
- Phụ cấp cơm giữa ca
- Tip + thưởng chuyên cần.
- Thưởng tết 13.
- Tham gia BHXH, BHYT.
Mức lương
Từ 10 đến 14 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.