Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhận vào bếp;
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm;
- Chế biến món ăn phục vụ khách Âu, Á tại nhà hàng phục vụ Buffet sáng;
- Bảo quản thiết bị, dụng cụ bếp và giữ gìn vệ sinh chung của khu vực làm việc;
- Hỗ trợ nhân viên trong tổ các công việc có liên quan;
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 2-3 năm nấu món ăn Âu Á tại các nhà hàng lớn, hoặc khách sạn 4 sao trở lên;
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ. có tinh thần học hỏi;
- Biết tổ chức công việc, làm việc nhóm tốt;
- Có trách nhiệm cao trong công việc
- Chịu được áp lực.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn ca + tiền gửi xe;
- Cấp phát đồng phục làm việc;
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép năm theo quy định của Nhà nước, Công ty.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, hòa đồng.
- Cơ hội đào tạo và phát triển chuyên môn
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.