Mô Tả Công Việc
- Cùng Giám sát bếp/Phụ trách bếp nhà hàng kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí…
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà phụ trách bếp nhà hàng/giám sát bếp đã đào tạo.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho bếp trưởng/giám sát bếp biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Yêu Cầu Công Việc
- Hình thức làm việc: Full-Time
- Chấp nhận làm việc theo ca
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt
- Có khả năng làm việc nhóm
- Giao tiếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương thỏa thuận theo tay nghề
- Lễ-Tết đi làm nhân lương, nghỉ phép năm,...
- Tăng lương + Vị trí định kỳ hằng năm
- Phụ cấp gửi xe
- Có Tips hàng tháng
- Được đào tạo nghiệp vụ công việc
- Chế độ nhân viên theo quy định nhà nước
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.