Mô Tả Công Việc
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên phụ bếp
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Các nhiệm vụ khác khi được phân công.
Làm việc tại: Parami Resort Hồ Tràm, ấp Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, BR-VT
Yêu Cầu Công Việc
- Văn hóa : Tốt nghiệp PTTH trở lên.
- Tuổi : trên 25
- Chứng chỉ nghề nghiệp: Nghiệp vụ bếp
- Trình độ ngoại ngữ : Anh văn giao tiếp.
- Trình độ vi tính : Vi tính văn phòng A.
- Ngoại hình : Sáng sủa, chuyên nghiệp.
- Kinh nghiệm : Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương.
- Yêu cầu khác (nếu có) : Không.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp.
-13-15 tháng lương /năm
- Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy đinh công ty và pháp luật hiện hành.
- Du lịch hằng năm ( trong nước và nước ngoài.)
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm tại phòng khám quốc tế.
- Tham gia tiệc tất niên cuối năm
- Khen thưởng cá nhân, tập thể cuối năm nếu đạt KPI.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.