Mô Tả Công Việc
:1. NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂNR&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh mPhối hợp cùng QLVH Setup vận hành Bếp trung tâm: Layout/ danh mục CCDC/ recipe/ quy trình – quy định/ ....2. TRIỂN KHAI SẢN XUẤTĐiều hành hoạt động sản xuất hàng các sản phẩmLên kế hoạch sản xuất & tổ chức sản xuất.Chịu trách nhiệm sản xuất – lưu trữ - bảo quản – huỷ hàng, ....Kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng/ số lượng hàng hoá theo tiêu chuẩn của cửa hàngQuản lý thiết bị/ công cụ dụng cụ/ hàng hoá/ nguyên vật liệu/ ... tài sản bộ phận bếp: Phối hợp kiểm kê; hướng dẫn – theo dõi việc sử dụng và bảo quản.Quản lý, phân công công việc cho nhân viên; sắp xếp roster; đánh giá hiệu quả công việc – đề xuất khen thưởng/ ...Xây dựng nội dung và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viênThiết lập các chính sách/ nội quy – quy định trong bộ phận bếpXác định nhu cầu nhân sự; đề xuất tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng – đào tạo nhân sựChịu trách nhiệm kiểm soát ATVSTP/ tuân thủ các nội quy quy định về ATVSTP; Hướng dẫn giám sát nhân viên thực hiệnKiểm soát chi phí sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩnThực hiện các công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; xây dựng recipe – cost các sản phẩmPhối hợp Quản lý / sale – marketing lập kế hoạch kinh doanh; triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãiPhối hợp các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của cửa hàng về chất lượng món ănBáo cáo chi phí thực phẩm; báo cáo kế hoạch làm việc và hoạt động sản xuất cho quản lý vận hành.Phối hợp thực hiện các báo cáo khác theo sự chỉ đạo của cấp trên. Quyền hạn:1. Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;2. Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;3. Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Kinh nghiệmCó chuyên môn về làm bánh/ setup - xưởng bánh trung tâmƯu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các dòng bánh mì (Âu/ Á)Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B. Yêu cầu khácCó khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việcLàm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực caoTác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
- Thời gian làm việc từ : Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 8h00-17h00- 12 Ngày phép năm- BHXH full lương - các khoản hỗ trợ- Thưởng các ngày lễ trong năm- Khám sức khỏe định kỳ- Đồng Phục- Laptop được cung cấp....tùy theo vị trí công việc- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và huấn luyện, cơ hội thăng tiến rõ ràng.- Thưởng KPI quý, thưởng KPI năm và thưởng đột xuất Nghĩa vụ- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.