Mô Tả Công Việc
- Điều phối, phân công nhiệm vụ cho nhân viên thuộc quyền đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ.
- Xây dựng và triển khai hệ thống quy trình, quy định trong Phòng ban.
- Xây dựng thực đơn theo yêu cầu mô hình kinh doanh
- Giám sát thực hiện hệ thống tiêu chuẩn định lượng - phương pháp chế biến và hình thức ra món
- Trực tiếp giám sát công tác vận hành Bếp đúng tiêu chuẩn VSATTP
- Công tác xây dựng nguồn nhân lực, định hướng phát triển nhân sự kế thừa
- Trực tiếp triển khai công tác chi phí nguyên vật liệu đúng theo quy trình và thực đơn
- Trực tiếp triển khai kiểm kê hàng hoá hằng ngày tại các điểm bán được thực hiện đúng quy trình
- Trực tiếp triển khai theo dõi bảo trì - bảo dưỡng các trang thiết bị thuộc bộ phận Quản lý
- Trực tiếp triển khai kiểm kê tài sản định kỳ
- Quản lý, phê duyệt các đơn hàng đảm bảo cho hoạt động kinh doanh các điểm bán
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 03 năm giữ vị trí Bếp tại các tập đoàn lớn, các chuỗi hệ thống F&B lớn
- Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
- Kỹ năng giao tiếp tốt; Kỹ năng giải quyết các vấn/xử lý xung đột; Kỹ khả năng thuyết trình; Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng soạn thảo văn bản
Hình thức
Quyền Lợi
- Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Lộ trình thăng tiến trong công việc
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.