Mô Tả Công Việc
Công việc và nhiệm vụ:
- Đảm bảo chất lượng món ăn:
+Hướng dẫn và kiểm soát các bậc đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
+ Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
+ Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
+ Trực tiếp tham gia vào các công đoạn chế biến món ăn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Quản lý hàng hoá:
+ Lập phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp. Kiểm tra phiếu và gửi đi xin duyệt phiếu mua hàng.
+ Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra phiếu nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
+ Lập phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
+Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên vị trí.
+ Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
+ Đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
+ Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
+ Hỗ trợ bếp trưởng thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.
- Quản lý tài sản, công cụ:
+ Hướng dẫn cách thức sử dụng các tài sản, CCDC của bếp cho các bậc nhân viên để đảm bảo sử dụng đúng công năng, cho hiệu quả tối ưu nhất.
+ Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo bếp trưởng.
+ Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung nếu cần.
+ Ngày ngày kiểm tra quy trình sử dụng và bảo quản tài sản, công cụ của các cấp nhân viên bếp
- Quản lý nhân sự:
+Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của các cấp nhân viên trong ca do mình phụ trách.
Công việc và nhiệm vụ:
- Đảm bảo chất lượng món ăn:
+Hướng dẫn và kiểm soát các bậc đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
+ Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
+ Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
+ Trực tiếp tham gia vào các công đoạn chế biến món ăn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
- Quản lý hàng hoá:
+ Lập phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp. Kiểm tra phiếu và gửi đi xin duyệt phiếu mua hàng.
+ Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra phiếu nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
+ Lập phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
+Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên vị trí.
+ Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
+ Đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
+ Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
+ Hỗ trợ bếp trưởng thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.
- Quản lý tài sản, công cụ:
+ Hướng dẫn cách thức sử dụng các tài sản, CCDC của bếp cho các bậc nhân viên để đảm bảo sử dụng đúng công năng, cho hiệu quả tối ưu nhất.
+ Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo bếp trưởng.
+ Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung nếu cần.
+ Ngày ngày kiểm tra quy trình sử dụng và bảo quản tài sản, công cụ của các cấp nhân viên bếp
- Quản lý nhân sự:
+Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của các cấp nhân viên trong ca do mình phụ trách.
Yêu Cầu Công Việc
- ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
- Ưu tiên những ứng viên làm việc trong ngành khách sạn;
- Làm ca gẫy
- Làm tại căn hộ The Terra Hào Nam, 83 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động.
- Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực;
- Chế độ đãi ngộ tốt;
- Hưởng lương tháng 13;
- Hỗ trợ ăn tại công ty;
- Mức lương 12 - 14 tr
- Làm ca gẫy 9h-13h và 17h-22h
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.