Mô Tả Công Việc
- Phối hợp Bếp trưởng điều hành hoạt động của bếp
- Giám sát mọi hoạt động, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn Resort
- Trực tiếp chế biến món ăn đúng chất lượng, định lượng
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của khách
- Phối hợp lên menu, giá bán, chương trình khuyến mãi cho Nhà hàng
- Tuyển dụng, đào tạo nhân sự
- Quản lý công cụ dụng cụ bếp...
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo từ cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm 2 năm trở lên làm bếp Việt
- Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian
- Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề
- Sức khỏe tốt
- Độ tuổi 30-45
- Giới tính: Nam/ Nữ
Hình thức
Quyền Lợi
+ Lương tháng 13
+ Phép năm
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Đồng phục
+ Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.