Mô Tả Công Việc
2.Phân công, điều phối công việc cho nhân viên trong Tổ Bếp
3.Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
4.Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
5.Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
6.Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
7.Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
8.Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu
9.Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
10.Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
11.Làm các báo cáo công việc được phân công.
12.Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
1.Độ tuổi: 35-45 tuổi
2. Có chứng chỉ Bếp (Âu hoặc Á)
3. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm vị trí Sous chef (Bếp phó) tại Khách hàng hoặc nhà hàng cao cấp.
4. Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị.
5. Nắm vững kiến thức về VS ATTP, chi phí cost, nguyên vật liệu.
6. Có khả năng bao quát công việc và phân công việc một cách hợp lý
Hình thức
Quyền Lợi
1.Lương hấp dẫn, cạnh tranh
2.Lương cơ bản theo năng lực (12tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn)
3. Hỗ trợ miễn phí: đào tạo nội bộ, tiền ăn, tiền giữ xe tại công ty
4. Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng công ty
5. Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
6. Được kí hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.