Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới.
- Tiến hành đào tạo nhân viên theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Trực tiếp kiểm tra định kỳ tài sản vật chất của Bếp để báo cáo lại Bếp trưởng. Giám sát nhân viên Bếp.
- Trực tiếp quản lý, điều hành Nhân viên Vệ sinh bếp và canteen về mặt cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ. Xây dựng lịch làm việc cho toàn thể nhân viên bếp trình cho Bếp trưởng..
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Trưởng/ Bếp phó tại các Khách sạn 4-5 sao
- Kỹ năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội nâng cao thu nhập;
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động;
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.