Mô Tả Công Việc
- Thực hiện sự chỉ đạo của bếp trưởng trong nấu bếp đảm bảo tính chính xác thống nhất về định lượng, chất lượng và hình thức trình bày món ăn. Khẩu vị ổn định.
- Trực tiếp điều phối và kiểm tra việc phân chia thức ăn trước khi phục vụ bưng ra cho khách.
- Kiểm tra việc trang trí món ăn đã đạt được yêu cầu hay chưa.
- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo chuyên môn của mình.
- Hướng dẫn và giám sát nhân viên bếp làm việc đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động. Kiểm tra thực phẩm, nguyên vật liệu trước khi đưa vào chế biến.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh của buổi tiệc liên quan đến chất lượng, số lượng thực đơn.
- Quản lý hoạt động của bếp và chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng về chất lượng món ăn.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát nhân sự, công việc, giờ làm việc của nhân viên.
- Tham gia đánh giá hiệu quả và năng lực nhân viên theo định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Quản lý và kiểm soát kho hàng và hàng dự trữ, thực phẩm tươi sống.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để nguyên vật liệu ít nhất 1 lần/ ngày.
- Kiểm tra tất cả các nguyên vật liệu nhập về: số lượng, chất lượng, kích cỡ hàng hóa… đúng theo yêu cầu.
- Có biên bản theo dõi, ký hủy các nguyên vật liệu hư hỏng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp điều phối và kiểm tra việc phân chia thức ăn trước khi phục vụ bưng ra cho khách.
- Kiểm tra việc trang trí món ăn đã đạt được yêu cầu hay chưa.
- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo chuyên môn của mình.
- Hướng dẫn và giám sát nhân viên bếp làm việc đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động. Kiểm tra thực phẩm, nguyên vật liệu trước khi đưa vào chế biến.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh của buổi tiệc liên quan đến chất lượng, số lượng thực đơn.
- Quản lý hoạt động của bếp và chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng về chất lượng món ăn.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát nhân sự, công việc, giờ làm việc của nhân viên.
- Tham gia đánh giá hiệu quả và năng lực nhân viên theo định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Quản lý và kiểm soát kho hàng và hàng dự trữ, thực phẩm tươi sống.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để nguyên vật liệu ít nhất 1 lần/ ngày.
- Kiểm tra tất cả các nguyên vật liệu nhập về: số lượng, chất lượng, kích cỡ hàng hóa… đúng theo yêu cầu.
- Có biên bản theo dõi, ký hủy các nguyên vật liệu hư hỏng.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam trên 28 tuổi
- Nhanh nhẹn,có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Làm được ca gãy.
- Trình độ trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên tại vị trí tương đương.
- Kỹ năng tốt
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Nhanh nhẹn,có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Làm được ca gãy.
- Trình độ trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm 2 năm trở lên tại vị trí tương đương.
- Kỹ năng tốt
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Lương cứng : 10-12 triệu tùy theo năng lực
- Thưởng doanh thu nhà hàng
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,nhiều cơ hội thăng tiến
- Thưởng doanh thu nhà hàng
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,nhiều cơ hội thăng tiến
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.