Mô Tả Công Việc
- Biết nấu các món Á, Âu và sáng tạo món mới.
- Đảm bảo khu vực bếp thực phẩm luôn được sắp xếp ngăn nắp và sạch sẽ
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu chế biến, khu vực bếp, kho
- Đảm bảo hàng luôn tươi mới và thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng của Công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm đầu bếp trong ngành ẩm thực.
- Có kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp và kiến thức về các loại thực phẩm và gia vị.
- Có khả năng quản lý đội ngũ nhân viên trong bếp, bao gồm lập lịch làm việc, chỉ đạo, đào tạo và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên.
- Sẵn sàng làm việc trong môi trường năng động và áp lực cao.
- Tiếng Anh lưu loát là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập hấp dẫn, tiền boa cao (Lương thưởng cạnh tranh)
- Thời gian làm việc: Làm việc 6 ngày một tuần
- Được tham gia bảo hiểm y tế
- Ngày nghỉ hàng năm theo quy định của nhà nước
- Đồ ăn và bãi đậu xe miễn phí cho nhân viên
Mức lương
Từ 8 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.