Mô Tả Công Việc
+ Phối hợp với bếp trưởng lập kế hoạch hoạt động cho bộ phận căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.
+ Phân công công việc cho các trưởng ca, tùy tình huống hực hiện việc điều phối nhân sự hợp lý.
+ Giám sát quá trình làm việc của nhân viên bộ phận, đảm bảo hoạt động của bộ phận diễn ra suôn sẻ.
+ Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang ra phục vụ thực khách.
+ Trực tiếp đào tạo nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
+ Mô tả, giải thích món ăn khi được thực khách yêu cầu.
+ Giải quyết các mối bất hòa, mâu thuẫn giữa các nhân viên trong bộ phận.
+ Khi Bếp trưởng vắng mặt, Sous chef thay thế điều hành – quản lý mọi hoạt động bộ phận bếp. Làm báo cáo công việc định kỳ.
+ Thực hiện các phần việc khác dưới sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kĩ năng chuyên môn về bếp Âu
- Am hiểu về nguyên liệu món Âu
- Tiếng anh giao tiếp
- Chế biến được các món Âu cơ bản
- Hòa đồng, teamwork, chịu được áp lực trong công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ cơm tại nhà hàng
- Chế độ off 4 ngày/tháng
- Tip và Service charge chia đều mỗi tháng
- Cơ hội thăng tiến - Quy trình đào tạo nâng bậc 3-6 tháng/lần
- Có cơ hội cải thiện song ngữ
- Thưởng tháng 13
- Chế độ phúc lợi theo bộ luật Lao động
Mức lương
Từ 10 đến 14 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.