Mô Tả Công Việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
-Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên thực đơn.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt
- Chăm chỉ, trách nhiệm và trung thực.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4* 5*
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: từ 13.000.000đ trở lên + thưởng + service charge
- Gửi xe miễn phí
- Được hưởng các chế độ lao động: BHXH, BHYT nếu gắn bó lâu dài
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.