Mô Tả Công Việc
Hỗ trợ trong việc chuẩn bị, thiết kế các món ăn, thức uống mới
Đảm bảo ra món với chất lượng và độ thẩm mỹ cao
Đảm bảo Bếp hoạt động nhịp nhàng đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra
Thay thế Bếp trưởng trong việc kiểm soát, điều hành Bếp trong việc chuẩn bị món ăn khi cần thiết
Giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, phù hợp
Quản lí và đào tạo nhân viên Bếp, sắp xếp lịch làm và dánh giá hiệu quả công việc của nhân viên
Order hàng dự trữ một cách hợp lí
Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm đứng Sous Chef
Có khả năng duy trì food cost ở mức ổn định
Hiểu biết về các phương pháp nấu ăn, nguyên liệu, thiết bị và các quy trình nấu ăn
Có khả năng quản lí Bếp cũng như nhân viên Bếp
Có khả năng xử lí nhanh các vấn đề phát sinh và đưa ra giải pháp
Hiểu biết về các phần mềm Office, phần mềm quản lý nhà hàng, POS)
Ca Sáng: 10:30 - 18:30
Ca Tối: 14:30 – 22:30
Hình thức
Quyền Lợi
- Tips + Service charge
- Thưởng tháng lương 13, tăng lương định kỳ theo năm.
- Bảo hiểm xã hội, y tế khi ký hợp đồng lao động.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, giao tiếp với người nước ngoài.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.