Mô Tả Công Việc
· Kiểm tra tất cả các khu vực của nhà bếp, bao gồm cả khu vực rửa chén về sự sạch sẽ, trật tự và bảo quản đúng cách.
· Kiểm soát đầy đủ các món ăn chuẩn bị cho ngày hôm sau.
· Nếm và kiểm tra thức ăn đã chế biến, thực hiện các điều chỉnh cần thiết, đảm bảo dịch vụ thông suốt, nhanh chóng và đẳng cấp nhất cho khách.
· Hỗ trợ thực hiện các yêu cầu về thực phẩm như kiểm kê, kiểm tra chất lượng, kho hàng bảo quản, qui trình chế biến, giảm thiểu lãng phí…
· Báo cáo bất kỳ vấn đề cần được xử lý.
· Chịu trách nhiệm đào tạo cơ bản về công việc cho nhân viên. Tuân thủ qui định an toàn thực phẩm và đảm bảo tất cả nhân viên đều có kiến thức về các qui định này.
· Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
· Biết biểu diễn trên bếp Teppanyaki
· Tính cách siêng năng, hoạt bát và nhanh nhẹn.
Hình thức
Quyền Lợi
Thời gian làm việc:
+ Ca 1: 10h -14h và 17h-22h
+ Ca 2: 14h-22h
Chế độ đãi ngộ :
- Thu nhập từ 15tr -20tr
- Được nghỉ 4 buổi/ tháng
- Được ăn 2 bữa tại nhà hàng
- Có chỗ ăn ở sạch đẹp cho nữ (ở chung cư cách chỗ làm 500m đi bộ )
+ Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm , du lịch, phép năm .
+ Thưởng , tip doanh thu đầy đủ.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và học hỏi bài bản . Quan trọng hơn cơ hội phát triển và thăng tiến nhanh trong công việc.
- Được tham gia các buổi đào tạo của chuyên gia ẩm thực
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.