Mô Tả Công Việc
- Đào tạo, giám sát và duy trì đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
- Đào tạo, giám sát quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm, kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Chịu trách nhiệm tổ chức nhận, bảo quản hàng hoá, thực phẩm, nguyên liệu được giao, không để mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Lập kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị, hàng hoá đáp ứng yêu cầu phục vụ.
- Hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Đưa ra các định hướng về văn hóa ẩm thực cao cấp kết hợp với phong cách nhà hàng mình đang hoạt động.
- Phối hợp với quản lý để cùng kiểm soát tổng thể tình hình kinh doanh sao cho đạt yêu cầu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ sắp xếp bếp tại các nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và quản lý nhà hàng.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn định lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu của khách.
- Giải thích các món ăn cho khách hàng khi được yêu cầu.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Đào tạo, giám sát quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm, kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Chịu trách nhiệm tổ chức nhận, bảo quản hàng hoá, thực phẩm, nguyên liệu được giao, không để mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Lập kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị, hàng hoá đáp ứng yêu cầu phục vụ.
- Hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Đưa ra các định hướng về văn hóa ẩm thực cao cấp kết hợp với phong cách nhà hàng mình đang hoạt động.
- Phối hợp với quản lý để cùng kiểm soát tổng thể tình hình kinh doanh sao cho đạt yêu cầu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ sắp xếp bếp tại các nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và quản lý nhà hàng.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn định lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu của khách.
- Giải thích các món ăn cho khách hàng khi được yêu cầu.
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Mức lương hấp dẫn và phụ cấp, chế độ phúc lợi tốt dành cho nhân viên
- Được đãi ngộ BHXH / BHYT/ BHTN theo quy định của Nhà Nước
- Được đãi ngộ BHXH / BHYT/ BHTN theo quy định của Nhà Nước
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.