Mô Tả Công Việc
- Đảm nhận công tác chế biến món ăn cho các khu vực bếp.
- Đảm bảo món ăn được chuẩn bị đáp ứng đúng nhu cầu của thực khách.
- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm (ATTP) và quản lý chi phí nguyên liệu (Food cost).
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và thời gian chế biến.
- Quản lý, bảo quản trang thiết bị, dụng cụ, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp; đồng thời hỗ trợ phát triển nhân viên trong bộ phận Bếp.
- Tổ chức sắp xếp, điều phối công việc và lịch trình làm việc của bộ phận bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hoặc chuỗi bán lẻ
- Có niềm đam mê nghề bếp
- Có kinh nghiệm quản lý/Giám sát/Đào tạo đội ngũ nhân viên bếp
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cơ bản dao động từ 12-16 triệu đồng (tùy vào năng lực) cùng với các khoản thưởng KPI tháng/quý/năm, thưởng doanh thu nhà hàng, bao ăn ca và gửi xe
- Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định pháp luật.
- Tháng lương thứ 13,14, thưởng theo kết quả công việc.
- Khám sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động team building, quà tặng sinh nhật, v.v.
- Đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Làm việc trong môi trường nhà hàng số 1 Việt Nam, quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp
- Tháng làm 26 công
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.