Mô Tả Công Việc
- Quản lý, đào tạo toàn bộ nhân viên tổ Bếp
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, nấu ăn của tổ bếp
- Xây dựng thực đơn (thực đơn chung, thực đơn theo mùa, thực đơn sự kiện…) và lên kế hoạch, phối hợp đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.
- Lên kế hoạch, đề xuất tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Bếp.
- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo nhà trường.
- Làm việc tại: Hệ thống giáo dục MAY ACADEMY, Lô TH, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Thời gian làm việc:
+ Trong ngày: từ 6h00 đến 16h00
+ Trong tuần: Từ thứ Hai đến hết sáng thứ 7.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành liên quan đến chế biến món ăn, nấu ăn
- Ưu tiên: Có kinh nghiệm quản lý bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học.
- Giới tính: Nam
- Tuổi: từ 30 trở lên, có sức khỏe tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Các chế độ:
+ Được tham gia BHXH sau khi hết thời gian thử việc ( 01 tháng)
+ Được hưởng các chế độ theo quy định chung của nhà trường: Ngày 20/11, Lễ, Tết, nghỉ mát…
+ Ngày phép: 01 ngày/ tháng
+ Giảm 50% học phí cho con theo học tại trường
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.