Mô Tả Công Việc
- Điều hành, xử lý công việc chuyên môn trong bếp nhà hàng
- Hướng dẫn, kiểm soát và kiểm tra nhân viên bếp để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa trong bếp, Kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm. Kiểm tra chất lượng các thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có phương pháp bảo quản phù hợp. Hủy các thực phẩm không đảm bảo chất lượng.
- Tham gia cùng quản lý nhà hàng quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hóa, thực phẩm, điện, nước, ga…
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp. Cùng bộ phận nhân sự để tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên bếp. Hướng dẫn, đào tạo cho các nhân viên trong bếp.
- Tham gia vào hoạt động kinh doanh. Lập kế hoạch, phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mại cùng các bộ phận liên quan
- Tiếp nhận những đóng góp của khách hàng, từ đó xây dựng thực đơn mới và giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến bếp.
- Phối kết hợp với các bộ phận khác trong nhà hàng để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng
- Báo cáo kịp thời và định kỳ các công việc phát sinh cho Giám đốc nhà hàng hoặc Tổng quản lý.
- Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý nhà hàng/Tổng quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tại các khách sạn 4-5*.
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cứng cơ bản: 25-30tr
- Lương KPIs, thưởng doanh thu
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại, ăn ca, thưởng Lễ Tết, lương tháng thứ 13
- Ký HĐLĐ chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, khách hàng cao cấp
- Cơ hội thăng tiến cao (nhiều vị trí, không giới hạn thời gian)
- Hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.