Mô Tả Công Việc
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
Bố trí công việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
Đảm bảo chất lượng định lượng các món ăn.
Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
Quản lý hệ thống menu theo định lượng.
Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
Trao đổi thêm khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
Có bằng cấp chuyên môn Bếp
Có kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên ứng viên làm việc trong môi trường Khách sạn, Resort)
Có sức khỏe tốt, có tính thần trách nhiệm cao, chịu khó và chịu được áp lực công việc.
Có khả năng phân công và sắp xếp công việc.
Cẩn thận, kỹ lưỡng, trung thực, thẳng thắn, sẵn sàng học hỏi.
Hình thức
Quyền Lợi
Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty nói chung và chính sách của Trưởng Bộ phận nói riêng
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Hỗ trợ buổi ăn trong ca làm việc
Được tham gia BHXH
Lương làm việc Lễ tết được tính 300%
Mức lương
Từ 25 đến 35 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.