Mô Tả Công Việc
- Quản lý, chịu trách nhiệm và Trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập vào( thực phẩm tươi sống, rau củ, nguyên liệu chế biến)
- Chịu trách nhiệm báo thực phẩm khi nhận được thực đơn của khách hàng
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp xử lý kịp thời.
- Chịu trách nhiệm về định lượng các món ăn.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng món ăn.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định,nội quy của công ty
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Quản lý và chịu trách nhiệm về công cụ, dụng cụ bếp. Phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Nhận order từ BP Quản lý hoặc các bộ phận liên quan đến món ăn.
- Trực tiếp kiểm soát,chế biến thực đơn đặc biệt hay bàn tiệc của Khách hàng quan trọng
- Tiếp khách, trực tiếp chăm sóc khách hàng
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến món ăn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm báo thực phẩm khi nhận được thực đơn của khách hàng
- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp xử lý kịp thời.
- Chịu trách nhiệm về định lượng các món ăn.
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.
- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng món ăn.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định,nội quy của công ty
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Quản lý và chịu trách nhiệm về công cụ, dụng cụ bếp. Phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.
- Nhận order từ BP Quản lý hoặc các bộ phận liên quan đến món ăn.
- Trực tiếp kiểm soát,chế biến thực đơn đặc biệt hay bàn tiệc của Khách hàng quan trọng
- Tiếp khách, trực tiếp chăm sóc khách hàng
- Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến món ăn.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp ĐH.
- Có 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng quản lý
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Có 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kỹ năng quản lý
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Nhà nước
- Hỗ trợ nhà ở miễn phí cho CBCNV
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
- được hỗ trợ cơm trưa
- Hỗ trợ nhà ở miễn phí cho CBCNV
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
- được hỗ trợ cơm trưa
Mức lương
Từ 12 đến 15 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.