Mô Tả Công Việc
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận bếp, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn món ăn của Công ty đề ra.
- Kiểm tra thực đơn, số lượng phần ăn hàng ngày để lên kế hoạch sản xuất
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu để đưa ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp về quá trình chế biến món ăn để đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến về màu sắc, khẩu vị; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước.khi chuyển cho bộ phận phục vụ;
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra thực đơn, số lượng phần ăn hàng ngày để lên kế hoạch sản xuất
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu để đưa ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp về quá trình chế biến món ăn để đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến về màu sắc, khẩu vị; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước.khi chuyển cho bộ phận phục vụ;
Yêu Cầu Công Việc
- Chuyên môn: trung cấp chuyên nấu các món ăn ba miền, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn,
- Kinh nghiệm: từ 02 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: Nhanh nhẹn, thành thạo trong công việc nghiệp,
- chịu được áp lực cao trong môi trường công
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm: từ 02 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: Nhanh nhẹn, thành thạo trong công việc nghiệp,
- chịu được áp lực cao trong môi trường công
Hình thức
Hợp đồng
Quyền Lợi
- Có cơ hội phát triển và thăng tiến;
- Có chế độ lương thưởng tốt,
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN... đầy đủ;
- Được hưởng 12 ngày phép năm;
- Có chế độ lương thưởng tốt,
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN... đầy đủ;
- Được hưởng 12 ngày phép năm;
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.