Mô Tả Công Việc
- Quản lý điều hành hoạt động của bếp hiệu quả.
- Xây dựng và phát triển thực đơn cho nhà hàng.
- Đảm bảo chất lượng các món ăn.
- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ bếp.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng hàng hoá
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, thân thiện và trung thực
- Chứng chỉ / bằng tốt nghiệp / bằng cấp phù hợp ở vị trí ứng tuyển
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện và hòa đồng.
- Có cơ hội học tập và thăng tiến trong công việc.
- Được hỗ trợ 1 bữa cơm/ngày.
- Được nhận Service charge hàng tháng.
- Được xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc.
- Được đóng BHXH, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động;
- Được nghỉ 4 ngày/tháng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.