Mô Tả Công Việc
Lên thực đơn, menu cho nhà hàng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu khách hàng và định hướng của nhà hàng.Quản lý, điều hành hoạt động của bếp, phân công công việc cho nhân viên bếp, đảm bảo công việc diễn ra trơn tru, hiệu quả.Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Giám sát, hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các công việc chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.Tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên bếp mới.Kiểm tra, đánh giá chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng.Phối hợp với bộ phận quản lý nhà hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của bếp.Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý nhà hàng, quản lý Khách sạn và BGD.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ănCó đam mê nấu ăn, yêu thích ẩm thực.Nắm vững các kỹ năng cơ bản về chế biến món ăn.Có khả năng quản lý, điều hành, phân công công việc.Nhanh nhẹn, linh hoạt, chịu được áp lực công việc.Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, nhiệt tình.Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Lương thỏa thuận theo năng lực, trên 14 triệu.Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.Cơ hội thăng tiến cao.Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch, nghỉ mát.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.