Mô Tả Công Việc
Công việc:
Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
- Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
- Đưa ra các hướng dẫn thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Tối ưu hóa hoạt động trong bếp của các nhà hàng
- Đưa ra các hướng dẫn về văn hóa ẩm thực theo phong cách chuỗi nhà hàng mình đang hoạt động.
- Chuẩn hóa hoạt động bếp của hệ thống.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ setup nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và các quản lý trong khu vực nhà hàng
- Định kỳ báo cáo công việc theo mẫu/ yêu cầu.
- Làm các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu công việc
- Loại công việc: Toàn thời gian cố định
- Có kinh nghiệm làm việc từ 03 năm trở lên trong đó ít nhất 02 năm làm Bếp trưởng bếp Á
- Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
- Có trách nhiệm trong công việc
- Am hiểu về thực phẩm
- Các kỹ năng khác: Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề
- Trình độ học vấn: Chứng chỉ
Hình thức
Quyền Lợi
Quyền lợi:
Lương trên 20 triệu
- Thử việc 1 tháng được nghỉ 3 ngày/tháng, từ tháng thứ 4 được nghỉ 4 ngày/tháng
- Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước và nội quy của công ty
- Lương + phụ cấp + thưởng hàng tháng (nếu có)
- Được đào tạo kỹ năng & kiến thức chuyên môn.
- Ký hợp đồng lao động và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Thăng tiến nội bộ.
- Tiệc cuối năm.
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn...
Mức lương
Từ 20 đến 25 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.