Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm về nghiệp vụ Chế biến món ăn của các Bếp thuộc khách sạn, đảm bảo món ăn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) và chi phí thực phẩm (Food cost) đúng quy định.
- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc điều hành khách sạn về chất lượng và thời gian chế biến món ăn; về quản lý dụng cụ, trang thiết bị, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp và phát triển cán bộ nhân viên (CBNV) bộ phận Bếp.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm Bếp Trưởng tại khách sạn 3-4 sao
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Hưởng đầy đủ theo các chế độ của công ty (Lương cơ bản + Thưởng năm + Các chế độ phúc lợi khác. - Phụ cấp ăn ca, ca đêm - Cấp phát đồng phục làm việc theo quy định - Hưởng theo chế độ theo luật hiện hành của nhà nước
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.