Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra, giám sát nhân viên chế biến món ăn đảm bảo chất lượng, định lượng mà công ty quy định bằng văn bản.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát giá vốn món ăn và chi phí NVL sử dụng thực tế theo quy tắc định lượng từng món
- Kiểm tra và ký xác nhận lý do cụ thể toàn bộ các hoá đơn bán hàng, huỷ món, trả hàng
- có liên quan tới bộ phận bếp
- Đúng nấu các món ăn khi cần thiết và đốc thúc nhân sự tiến hành công việc kịp thời cho khách.
- Chủ động và cố gắng thúc đẩy nhân viên phấn đấu đạt các chỉ tiêu về cost, doanh thu hàng tháng Công ty giao
2 Trách nhiệm quản lý Nhân sự bộ phận Bếp:
- Xếp lịch làm việc trong tuần cho nhân sự bếp.
- Hỗ trợ tổng bếp trưởng để tuyển dụng nhân sự bổ sung
- Hỗ trợ tổng bếp trưởng đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên.
- Kiểm tra giám sát việc nhân viên thực hiện đúng các nội quy, quy định của công ty
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên
- Kiểm tra/ đánh giá tay nghề nhân sự định kỳ
- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân sự bộ phận mình quản lý
3 Chịu trách nhiệm kiểm soát hàng hóa, CCDC của Bếp:
- Kiểm tra và đôn đốc các vị trí liên quan kiểm tồn hàng hoá và đặt hàng, nhận hàng mỗi ngày từ NCC và Bếp trung tâm
- Hàng ngày chịu trách nhiệm kiểm tra, thẩm định lại chất lượng hàng hóa đầu vào, ra của các tổ chuyên môn
- Đôn đốc và triển khai việc thực hiện chính xác quy trình sơ chế, chế biến và bảo quản thực phẩm theo quy định ATTP
- Sắp xếp lịch vệ sinh và bảo trì thiết bị bếp , công cụ dụng cụ bếp.
- Trao đổi thông tin với nhân viên bếp để nắm tình hình, lên kế hoạch thúc đẩy bán nhanh các mặt hàng cận date.
- Chịu trách nhiệm bố trí nhân sự tham gia cùng kế toán và quản lý kiểm kê hàng hoá, CCDC định kỳ hàng tháng
4 Chịu trách nhiệm về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Hướng dẫn nhân viên cấp dưới thực hiện và tuân thủ công tác VSATTP và PCCC
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh toàn bộ khu vực bếp
5 Chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề về chất lượng món ăn:
- Kiểm tra, giám sát định lượng món ăn
- Đứng nấu các món ăn khi cần thiết
Yêu Cầu Công Việc
- Đã qua đào tạo qua các trường có chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn
- Có kinh nghiệm tối thiểu 5-7 năm ở vị trí tương đương trong mô hình nhà hàng buffet.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: 30-40tr/ tháng+ thưởng doanh thu
- Phụ cấp bữa ăn trong ca
- Ca làm : Ca hành chính và ca part time linh hoạt ( trao đổi thêm khi phỏng vấn )
- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động và được đóng BH sau 6 tháng
- Chế độ nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước, chế độ nghỉ ca, nghỉ phép, thưởng đầy đủ theo thỏa thuận
- Môi trường làm việc hoà đồng,được đào tạo kỹ năng chuyên môn
- Tham gia hoạt động của Nhà hàng: Tiệc nhân viên, tiệc sinh nhật, du lịch nghỉ mát hàng năm....
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
- Nghỉ lễ, nghỉ mát cuối năm, công đoàn, sinh nhật quý....và rất nhiều hoạt động khác
( Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn )
Mức lương
Từ 30 đến 40 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.