Mô Tả Công Việc
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bếp.
- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.
- Quản lý công cụ, tài sản được giao; kiểm kê công cụ dụng cụ hằng tháng,
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp.
- Quản lý nhân sự của Bếp, training cho nhân viên Bếp,
- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.
- Thực hiện phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.
- Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất.
- Báo cáo cho Ban Lãnh Đạo, và làm theo những yêu cầu của Cấp trên
- Làm việc tại: Khu du lịch ST Cổng Trời Đông Giang - Thôn A Sờ, xã Mà Cooih, Đông Giang, Quảng Nam
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 2- 3 năm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng, Khách sạn.
- Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.
- Có thể nói được tiếng anh.
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn;
- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Hỗ trợ 03 buổi cơm ca/ngày làm việc, nơi lưu trú dành cho CBNV;
- Thưởng các dịp Lễ trong năm;
- Các chế độ nghỉ lễ theo quy định của của Bộ luật lao động;
- Được tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ theo văn hóa Tập đoàn FVG;
- Nghỉ 12 ngày phép/năm;
- Tham gia Teambuilding hàng năm
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.