Mô Tả Công Việc
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếpLên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quanLên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầuQuản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếpKiểm kê, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợpQuản lý nhân sự bộ phận bếpĐảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩmQuản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếpTrực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầuLàm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàngThực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc- Có tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương đương- Sử dụng thành thạo vi tính
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
- Mức lương cạnh tranh, lương cứng 20-25M + Service Charge - Chế độ Bảo hiểm xã hội đầy đủ khi tiếp nhận chính thức- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực.- Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện do Khách Sạn tổ chức.- Kí túc xá ở lại, ăn uống tại khách sạn- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.