Mô Tả Công Việc
- Điều hành công việc của bộ phận bếp. Trực tiếp chỉ đạo những hoạt động hàng ngày của bế·
- Quản lý thực đơn và giá bán.
- Sáng tạo thực đơn mới và món ăn mới để phù hợp với khẩu vị và yêu cầu của khách
- Bảo đảm những tiêu chuẩn trong việc chế biến và trình bày món ăn đúng tiêu chuẩn của khách sạn.
- Đảm bảo các quy trình, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Các công việc cụ thể sẽ được trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực hoặc trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp.
- Nắm vững các nguyên tắc cơ bản của nấu ăn, kỹ thuật chế biến, các yêu cầu vệ sinh thực phẩm và kỹ năng thực tế.
- Sử dụng thành thạo công cụ và máy móc trong nhà bếp.
- Kỹ năng tổ chức, quản lý, điều hành
- Kinh nghiệm: ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn 3 sao trở lên.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Mức lương, thu nhập cạnh tranh
- Đảm bảo đầy đủ quyền lợi BHXH, BHYT, công đoàn, phép năm... theo quy định của pháp luật
- Hỗ trợ ăn ở cho ứng viên ở xa
- Lương tháng thứ 13
- ...
Mức lương
Từ 20 đến 30 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.