Mô Tả Công Việc
- Quản lý hàng hóa trong bếp.
- Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
- Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn, phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí; Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
- Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
- Các công việc khác theo chỉ đạo của ban Giám đốc công ty.
Yêu Cầu Công Việc
- Độ tuổi ưu tiên từ 35 tuổi - 45 tuổi
- Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong môi trường khách sạn 4, 5 sao
- Giao tiếp bằng tiếng Anh (là một lợi thế)
- Có khả năng quản lý, sắp xếp công việc tốt
- Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Bảo hiểm: Ngoài BHYT,BHXH, BHTN theo Luật Lao động
- Du lịch: Team building hàng năm theo chính sách của công ty
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong mồi trường chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.