Mô Tả Công Việc
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định lượng cho phép
- Đảm bảo chất lượng món ăn đến tay khách hàng.
- Phối hợp với quản lý đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng.
- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
- Giám sát chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp.
- Đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong phạm vi ngân sách.
- Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Điều phối và duy trì nhân sự ổn định thông qua việc bố trí cấp độ công việc phù hợp với kỹ năng, tay nghề và phụ trách huấn luyện nhân viên.
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
- Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp Á (mô hình đồng quê, thú rừng, hải sản)
- Có khả năng sáng tạo, chịu được áp lực công việc
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
- Khả năng giao tiếp và trình bày tốt.
- Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên
- Kinh nghiệm 3-7 năm làm bếp trưởng ở các nhà hàng lớn, mô hình cao cấp
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
- Lương cơ bản từ 15-20 triệu/tháng
- Tuần nghỉ 1 buổi, sau 1 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/ tháng
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty.
- Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.