Mô Tả Công Việc
- Làm các công việc của đầu bếp chính nhà hàng
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu): Chứng chỉ chuyên ngành
Yêu cầu công việc:
- Đã từng làm việc trong khách sạn, nhà hang
- Có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh
- Đảm bảo, chịu trách nhiệm về an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC, an toàn lao động
- Có sức khoẻ tốt, chịu được áp lực cao trong công việc
- Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã, năng động, quyết đoán
- Có trách nhiệm với công việc
- Trung thực và cẩn thận.
- Các kỹ năng khác:
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề
+ Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Thương, thưởng cạnh tranh và hấp dẫn
- Nghỉ 4 ngày/tháng + phép năm theo qui định của công ty
- Lương, thưởng theo qui định của công ty
- Phụ cấp ăn theo ca làm việc
- Hỗ trợ gửi xe
- Chế độ BHXH, BHYT theo qui định
- Có cơ hội thăng tiến lên cao
- Được hưởng các quyền lợi khác.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.