Mô Tả Công Việc
Tiếp nhận thực đơn cũ và phát triển thực đơn mới theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Quản lý nhân sự bếp tốt, quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Kiểm soát chi phí và ngân sách đảm bảo tránh lãng phí.
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
Có từ 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng nhà hàng.
Am hiểu về thị trường F&B , Có kiến thức và kinh nghiệm, kĩ năng tốt trong bếp hải sản.
Có kĩ năng xử lí tình huống và quản lý giám sát nhân sự.
Hình thức
Quyền Lợi
Lương từ 15-18tr thỏa thuận khi trao đổi trực tiếp.
Thưởng lễ tết,bảo hiểm có đầy đủ.
Cơm trưa - chiều tại nhà hàng.
Các quyền lợi khác trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Mức lương
Từ 15 đến 18 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.