Mô Tả Công Việc
- Quản lý điều hành hoạt động của bếp hiệu quả
- Xây dựng và phát triển thực đơn cho nhà hàng
- Đảm bảo chất lượng các món ăn, khống chế giá thành thực phẩm, định mức tiêu hao thực phẩm
- Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bếp
- Phân công công việc, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp
- Thực hiện đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên
- Quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phậm
- Kiểm tra chất lượng hàng hoá
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, thân thiện, trung trực
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Thông thạo và có kinh nghiệm về chế biến món Á, có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kĩ năng bếp và xử lý tình huống trong bếp tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hỗ trợ 2 bữa cơm/ngày
- Lương 15 - 18 triệu/tháng
- Được thưởng vào các dịp Lễ, Tết
- Được thưởng lương tháng thứ 13
- Được nghỉ 4 ngày/tháng
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.